KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn đang có ý định học tiếng Trung nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu của TBT sẽ là điểm khởi đầu hoàn hảo cho hành trình chinh phục ngôn ngữ thú vị này của bạn.

Khóa học phù hợp với những người chưa có bất kỳ kiến thức nền tảng về tiếng Trung. Qua các bài học đã được thiết kế phù hợp với mỗi cá nhân, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Tại trung tâm TBT, có nhiều các khóa học tiếng Trung cơ bản khác nhau: như khóa HSK 1-3, D4 hay khóa học khởi động cho du học sinh. Tham khảo thêm thông tin khóa học phù hợp và đăng ký ngay hôm nay!

khóa học tiếng Trung cơ bản
Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Trung cơ bản phù hợp với ai?

Khóa học này của chúng tôi phù hợp với những học viên:

 • Những bạn mới bắt đầu từ con số 0.
 • Những bạn mất gốc tiếng Trung đã lâu.
 • Những bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu từ đâu, cần học những gì và chia lịch học như thế nào cho hiệu quả.
 • Những bạn muốn có được chứng chỉ tiếng Trung HSK để ra trường, xin học bổng, du học, làm việc tại các công ty Trung Quốc.
 • Những bạn muốn có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản trong công việc và cuộc sống.
 • Những bạn muốn nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa đặc sắc của Trung Quốc.

Các kỹ năng sẽ đạt được sau khi tham gia khóa học

Sau khi tham gia khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, học viên sẽ thành thạo 4 kỹ năng cơ bản như:

 • Kỹ năng nghe: Người học có thể hiểu lời bài hát, thoại phim tiếng Trung hoặc hiểu hơn người Trung đang nói gì.
 • Kỹ năng nói: Người học sẽ học giao tiếp bằng tiếng Trung thành thạo hơn, dễ dàng bàn luận và trao đổi với người Trung trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Kỹ năng đọc: Khoá học giúp nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Trung, rèn luyện kỹ năng kiểm tra ngữ pháp cho học viên. Hơn nữa còn giúp dịch thuật văn bản, phục vụ cho công việc và quá trình nghiên cứu.
 • Kỹ năng viết: Học viết đúng ngữ pháp, logic và diễn đạt mạch lạc hơn sau khi tham gia khoá học.
 • Hiểu biết cơ bản về văn hóa Trung Quốc.

Với 4 kỹ năng được thành thạo, bạn đã có thể đủ điều kiện và trình độ để đăng ký các chứng chỉ HSK, HSKK.

Những khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại TBT

Tại TBT, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, giúp bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của mình:

Khóa học tiếng Trung cơ bản (dành cho mọi người mới)

Đây là khóa học căn bản nhất, thiết kế dành riêng cho những học viên chưa có bất kỳ kiến thức nền tảng nào về tiếng Trung.

Khóa học sẽ trang bị cho bạn lộ trình cho người mới bao gồm các kiến thức phát âm, từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp cơ bản để làm nền móng vững chắc cho việc học lên các trình độ cao hơn.

Số buổi: 50 buổi

Thời lượng: 120 phút

Đối tượng nên học Nội dung khóa học Ghi chú
● Người muốn sử dụng tiếng Trung trong công việc, hoặc thay đổi môi trường làm việc

● Người bắt đầu từ con số 0 hoặc mất gốc

● Tích lũy được hơn 1000 từ vựng tiếng trung cơ bản, 20 chủ điểm ngữ pháp, 40 chủ đề hội thoại tương đương với trình độ HSK 3.

● Khóa học này cũng sẽ giúp học viên nghe hiểu, giao tiếp câu phức và sử dụng trong công việc cơ bản.

● Học viên sau khi học sẽ có thể sử dụng tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

● Có thể tự đi du lịch và nhập hàng tiếng Trung.

Hướng dẫn học tiếng Trung quốc cơ bản

Khóa học HSK 1-3 – khóa học cho người mới bắt đầu thi HSK

HSK (Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì) là bài thi năng lực Hán ngữ quốc tế được Trung Quốc tổ chức và công nhận rộng rãi.

Khóa học này tập trung luyện đề HSK cấp độ 1-3, giúp các học viên mới làm quen với cấu trúc đề thi và đạt được trình độ cơ bản đầu tiên để tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn (HSK 4, 5, 6).

Số buổi: 65 buổi (Gồm 5 buổi nhập môn; 50 buổi học và luyện tập; 10 buổi làm và chữa đề)

Thời lượng: 90 phút

Đối tượng nên học Nội dung khóa học
Những bạn chưa biết gì về tiếng Trung hoặc đã biết một chút những muốn củng cố lại kiến thức cơ bản ● Tích lũy được khoảng 1100 từ vựng, 50 chủ điểm giao tiếp trong cuộc sống, hơn 100 ngữ pháp trọng điểm cơ bản, mở rộng thêm các câu tục ngữ trong tiếng Trung.

● Được tìm hiểu cơ bản về văn hoá cuộc sống của người Trung Quốc.

● Khóa học trang bị cho bạn kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng và phát âm tiếng Trung, giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản trong các tình huống hằng ngày và trong nhiều tình huống khác nhau.

● Nắm được cấu trúc bài thi HSK 3, tự tin tham gia và chinh phục kỳ thi.­ ­

Khóa học tiếng Trung D4

Khóa D4 là chứng chỉ tiếng Trung cơ bản được Bộ Giáo dục Trung Quốc cấp. Đây là chứng chỉ quốc tế rất có giá trị cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung.

Số buổi: 125 buổi

Thời lượng: 90 phút

Đối tượng nên học Nội dung khóa học
● Các bạn tham gia thi THPT QG xét tuyển khối D4

● Các bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Trung từ số 0.

● Chú trọng luyện khẩu ngữ trong giờ, học viên nắm được quy tắc viết chữ Hán, đánh máy phiên âm.
● Cung cấp hơn 1000 từ vựng và 200 cấu trúc ngữ pháp, có thể tiến hành giao tiếp hơn 40 chủ đề cơ bản trong cuộc sống.
● Thông qua luyện đề thi thử, đề thi chính thức để củng cố kiến thức.

Khóa học tiếng Trung cho du học sinh (Khởi động căn bản)

Đây là khóa học được Trung tâm tiếng Trung TBT thiết kế riêng cho những bạn có kế hoạch du học tại Trung Quốc.

Ngoài kiến thức tiếng Trung cơ bản, khóa học còn cung cấp những kiến thức bổ sung thêm về văn hóa, đời sống, xã hội để giúp bạn hòa nhập tốt hơn trong môi trường mới tại Trung Quốc.

Số buổi: 80 buổi

Thời lượng: 120 phút

Đối tượng nên học Nội dung khóa học
● Học sinh cấp 2, 3 có định hướng du học Trung Quốc, Đài Loan;

● Người mất gốc hoặc bắt đầu học tiếng Trung từ số 0.

● Tích lũy khoảng 1000 từ vựng và hơn 200 chủ điểm ngữ pháp trình độ HSK3; 40 chủ đề hội thoại.
● Kiến thức nền tảng về du học,cách chọn ngành nghề, định hướng công việc sau du học, cách apply hồ sơ du học…● Học các kiến thức về văn hóa, xã hội Trung Quốc
● Đạt trình độ tương đương HSK3 (Trên khung 6 bậc chuẩn).

6 lý do bạn nên chọn học khóa học tiếng Trung căn bản của TBT

Trung tâm tiếng Trung TBT là một trong những nơi dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng dành cho những người mới bắt đầu. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn học tiếng Trung tại TBT:

 • Phương pháp dạy – học chủ động: Bao gồm chủ động tìm hiểu, chủ động thực hành, chủ động trải nghiệm và chủ động truyền lửa, giúp học viên chủ động hơn khi học tập và không khiến học viên chán nản khi mới bắt đầu. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và thích nghi với môi trường học tập mới một cách nhanh chóng dù bạn bắt đầu từ con số 0.
 • Học đi đôi với hành: Lý thuyết được kết hợp chặt chẽ với thực hành, giúp học viên dễ dàng áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống giao tiếp thực tế. Các buổi học đều bao gồm nhiều hoạt động giao tiếp, đóng vai để học viên có cơ hội luyện tập trực tiếp các kỹ năng như nói, nghe, đọc, viết.
 • Hỗ trợ toàn diện: Học viên sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/7 bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng. Đăng ký học 1 lần, học viên sẽ được chăm sóc trọn đời, đảm bảo rằng quá trình học tập của bạn luôn được theo dõi và hỗ trợ. Đặc biệt, học viên sẽ được tư vấn chi tiết về lộ trình học để đạt được mục tiêu đề ra.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và kiến thức vững về tâm lý học, phù hợp cho những bạn rụt rè, nhút nhát. Ngoài ra các giảng viên còn truyền đạt tất cả kinh nghiệm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu như các bạn.
 • Nguồn tài liệu học đa dạng: Trung tâm cung cấp một kho tài liệu và giáo trình đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên từ cơ bản đến nâng cao. Các tài liệu được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời được cập nhật thường xuyên để phù hợp với yêu cầu thực tế.
 • Cam kết đầu ra: TBT luôn rõ ràng với các mục tiêu cụ thể về kiến thức và kỹ năng mà học viên đạt được sau mỗi giai đoạn học tập. Việc này nhằm giúp học viên nắm rõ tiến độ, điều chỉnh phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.
Phương pháp đào tạo độc quyền tại TBT
Tại TBT áp dụng phương pháp giảng dạy BỐN CHỦ ĐỘNG độc quyền

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Học tiếng Trung là một khởi đầu đầy khó khăn, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng ngay từ đầu là điều vô cùng quan trọng.

Tại TBT, chúng tôi tự tin mang đến khóa học tiếng Trung cơ bản tốt nhất với phương pháp dạy học hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nguồn tài liệu phong phú.

Đăng ký ngay khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc, các kỹ năng thực chiến và có sự hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học tiếng Trung.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ hoặc đăng ký ngay hôm nay để trở thành học viên may mắn tại TBT! Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường khám phá ngôn ngữ mới này.

Bạn hãy điền thông tin vào Form tư vấn dưới đây để được TBT tư vấn cụ thể về lịch khai giảng cũng như chi tiết khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

  知不知,上

  Tri Bất Tri, Thượng