CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN

Tiếp thu tri thức – Khám phá tinh hoa

Vì sao nên chọn du học Đài Loan

  • Môi trường giáo dục toàn diện, môi trường sống tiện nghi, an toàn là một trong những lý do khiến Đài Loan ngày càng trở thành điểm đến du học mơ ước của nhiều thế hệ trẻ.
  • Đài Loan là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. 
  • Nền giáo dục của Đài Loan hiện nay cũng được đánh giá là nền giáo dục toàn diện, thực chất và hiệu quả hàng đầu, cạnh tranh với cả những nước đi đầu tại Châu Âu. 
  • Các trường đại học Đài Loan có một tầm nhìn quốc tế mạnh mẽ, thực thi chiến lược nâng tầm giá trị giáo dục. Với mục tiêu đưa Đài Loan trở thành điểm đến học tập chất lượng và đáng mơ ước, các trường luôn nhận được nhiều sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ.

Đối tượng tuyển sinh

Học viên Độ tuổi

Tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp Trung cấp

Tốt nghiệp CĐ, ĐH

từ 18 – 21

từ 20 – 23

từ 22 – 26

Kỳ nhập học

Kỳ nhập học Thời gian học tại trường 

Kỳ tháng 2

Kỳ tháng 9

Hệ 4 năm hoặc Hệ 1 + 4 (năm đầu học tiếng)

Hệ 4 năm hoặc Hệ 1 + 4 (năm đầu học tiếng)

KẾT HỢP BỞI CÁC TRƯỜNG HỌC UY TÍN

ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU đài loan

Là các trường Đại học thuộc top tại Đài Loan và có chỗ đứng trên bản đồ giáo dục Thế giới

ĐA DẠNG NGÀNH HỌC HÀNG ĐẦU

Định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân du học sinh và thế mạnh đào tạo của các trường

Danh sách các trường Đại học tại Đài Loan là đối tác của TBT

STT Tên trường Giới thiệu chung
1 台北城市科技大學 – Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Bắc Trường đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc nằm trên đồng bằng Guandu dưới chân núi Datun. Ngôi trường đẹp như tranh vẽ, có tầm nhìn toàn cảnh ra khung cảnh đẹp của Đài Bắc, bao gồm các điểm tham quan như Đài Bắc 101, núi Guanyin, sông Tamsui. Được bao quanh bởi núi và sông, ngôi trường là một điểm lý tưởng cho sinh viên trong nước và quốc tế đến nhập học.
2 實踐大學 – Đại học Thực Tiễn Đài Bắc – Cao Hùng Trường Đại học Thực Tiễn (實踐大學 –Shih Chien) là một trường đại học tư thục chất lượng cao của Đài Loan. Trường có 2 cơ sở tại Đài Bắc và Cao Hùng. Thế mạnh của trường là các ngành học thuộc lĩnh vực thiết kế và kinh doanh. Đây là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất Đài Loan
3 輔英科技大學 – Đại học Kỹ thuật Phụ Anh Trường Đại học Kỹ thuật Phụ Anh, nằm tại số 151 đường Jinxue, Daliao, thành phố Cao Hùng. Tại đây chi sinh hoạt phí rẻ, rất tiện lợi trong cuộc sống. Trường cách sân bay khoảng 20 phút, cách tàu điện ngầm ga Daliao 10 phút. Ngoài ra việc đi lại bằng xe bus cũng rất thuận tiện.
4 建國科技大學 – Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiến Quốc Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiến Quốc 建國科技大學, tên tiếng Anh là CHIENKUO TECHNOLOGY UNIVERSITY (CTU). Khuôn viên trường nằm tại số 1, đường Jieshou North, thành phố Changhua, tỉnh Changhua, Đài Loan

Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiến Quốc thành lập năm 1965, là một trong những trường đầu ngành của Đài Loan về đào tạo khoa học, công nghệ. Trường có 4 viện giảng dạy, cùng đội ngũ gần 300 giảng viên có chuyên môn cao, trong đó 81% có bằng tiến sỹ.

5 南臺科技大學 – Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Đài Đại học Khoa học Kỹ thuật Nam Đài (STUST) được thành lập năm 1969 là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Đài Loan trong lĩnh vựng Công nghệ Kỹ thuật. Đây cũng là một trong những trường Đại học sở hữu khuôn viên đẹp nhất Đài Loan và có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng quanh trường.
6 醒吾科技大學 – Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô Đại học Tỉnh Ngô (Hsing Wu University) là trường đại học về Khoa hoc kỹ thuật tọa lạc tại Linh Khẩu, thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965, ban đầu là trường cao đẳng thương mại Tỉnh Ngô. Đến nay trường đã trải qua hơn 55 năm hoạt động.
7 德明財經科技大學 – Đại học Kỹ thuật tài chính Đức Minh Trường Đại học khoa học và công nghệ Đức Minh được thành lập năm 1963. Trường có diện tích 5,9804 ha. Tọa lạc tại thành phố Đài Bắc tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Đài Loan.
8 義守大學 – Đại học Nghĩa Thủ Đại học Nghĩa Thủ (義守大學 – I Shou University) là một lựa chọn hàng đầu dành cho các du học Đài Loan. Trường thuộc top 30 trường Đại học tốt nhất Đài Loan, xếp hạng 1362 trên thế giới theo CWUR 2020
9 國立高雄大學 – Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng (國立高雄大學) nằm tại số 700 Đường Gaoxiongdaxue, Quận Nam Tử, TP Cao Hùng, Đài Loan. Được thành lập vào tháng 2 năm 2000, ngôi trường ra đời nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách trong giáo dục giữa miền Nam và miền Bắc Đài Loan, thúc đẩy nền kinh tế của khu vực phía Nam. Đây là học viện dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ở khu vực phía Nam Đài Loan.
10 中國科技大學 – Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Trung Quốc Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Trung Quốc – 中國科技大學 (tên tiếng Anh: University of Science and Technology of China) là trường đại học nghiên cứu công lập ở Trung Quốc, nằm tại số 530, Đoạn 3, Đường Trung Sơn, Thị trấn Hukou, Huyện Tân Trúc, Đài Loan. Là một ngôi trường đại học dẫn đầu cả nước về chất lượng đào tạo, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã trở thành viện sĩ của Viện hàn lâm Khoa học Trung Quốc.
11 崑山科技大學 – Trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Côn Sơn Đại học Côn Sơn – 崑山科技大學 (Kun Shan University) thành lập ngày 29/04/1965 với tên gọi Viện Công Nghệ Kun Shan, tọa lạc ở đường Da Wan, thành phố Yung Kang, tỉnh Tainan trong một khuôn viên rộng đẹp có sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại.
12 遠東科技大學 – Đại học Khoa học Kỹ thuật Viễn Đông Đại học Khoa học Kỹ thuật Viễn Đông thành lập năm 1968 dưới danh nghĩa trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Viễn Đông. Sau hơn 50 năm hoạt động, đến năm 2006 trường chính thức trở thành trường Đại học khoa học và kỹ thuật Viễn Đông.
13 國立勤益科技大學 – Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích Đại học Khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích được thành lập năm 1971 để đào tạo những tài năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý. Từ khi thành lập, Nhà trường có hơn 70.000 cựu sinh viên được trải rộng khắp thế giới. Với kinh nghiệm thực tế được tích luỹ phong phú, kiến thức lý thuyết vững chắc, cựu sinh viên của nhà trường có thái độ tích cực trong công việc và nhận được sự chào đón cao từ các công ty và doanh nghiệp.
14 嘉南藥理科技大學 – Đại học khoa học kỹ thuật dược khoa Gia Nam Đại học khoa học kỹ thuật dược khoa Gia Nam hiện được coi là tổ chức hàng đầu của các chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe và khoa học, với khoảng 15.000 sinh viên. Hơn 120.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo của trường và hiện đang tạo được dấu ấn trong một loạt các ngành nghề.
15 弘光科技大學 – Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoằng Quang Đại học Hoằng Quang xếp hạng thứ 8 trong số các trường đại học công nghệ và thứ 3 trong số các trường đại học công nghệ tư nhân trong Bảng xếp hạng Đại học Đài Loan năm 2019 do Global Views thực hiện hàng tháng.
16 宏國德霖科技大學 – Đại học Kỹ thuật Hồng Quốc Đức Lâm Tọa lạc ở khu vực phồn hoa, nhộn nhịp tại Đài Bắc, giao thông thuận tiện, nơi đây sở hữu nhiều tập đoàn khách sạn và các kiến trúc doanh nghiệp hùng hậu. Trường hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp của Đài Loan giúp tối ưu 100% cơ hội cho học sinh thực tập và làm thêm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm mang tới cho bạn những kiến thức thực tế và ứng dụng nhất trong quá trình học tập tại đây
17 景文科技大學 – Đại học Khoa học Kỹ thuật Cảnh Văn Là trường có khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Năm 2010 JUST được WHO đánh giá là ngôi trường an toàn đạt chuẩn quốc tế. Trường luôn tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy về cả lý thuyết và thực tế. Với các lĩnh vực Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh và dịch vụ, Ngôn ngữ quốc tế, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Khoa học môi trường và Thiết kế đồ hoạ
18 明新科技大學 – Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân Trường Đại học KHKT Minh Tân nằm tại thành phố Tân Trúc xinh đẹp thuộc phía Bắc Đài Loan. Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, cùng hệ thông giáo dục được đánh giá ở vị trí hàng đầu tại Đài Loan. Trường không chỉ mạnh về khối kỹ thuật mà còn mạnh về quản lý. Với khuôn viên trường khoản 30 ha, số lượng sinh viên trên 15.000 người với 21 ngành học khác nhau
19 中臺科技大學 – Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Đài Danh tiếng của Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Đài trong việc đào tạo nhân tài, hợp tác công nghiệp – đại học và hệ thống y tế không chỉ được đánh giá cao ở Đài Loan, mà còn dần được đánh giá cao ở khu vực Châu Á (đặc biệt là Đông Nam Á). Trường được đánh giá là ngôi trường Đại học Kỹ thuật dạy nghề hạng 3 ở miền Trung Đài Loan năm 2020
20 國立暨南國際大學 – Đại học Quốc Lập Quốc tế Kỵ Nam Trường Đại học Quốc Lập Kỵ Nam được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh gìn giữ, phát huy các giá trị và bản sắc văn hoá truyền thống. Đồng thời hướng tới đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lương cao mang tính chuẩn hoá quốc tế. Hiện nay, hệ thông trường gồm có 4 viện, bao gồm viện Nhân văn, viện Quản Lý, viện Khoa học Công nghệ và viện Giáo dục.

CHẶNG ĐƯỜNG DU HỌC SINH ĐÀI LOAN CỦA BẠN

HỌC TIẾNG ĐÀI LOAN TẠI TBT

3-6 tháng

Đảm bảo trình độ tối thiểu HSK 3

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ & XIN COE

Phỏng vấn đõ trường Nhật ngữ

Xin tư cách lưu trú (COE) thành công

HỌC NGHỀ VÀ TÁC PHONG LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOAN

0.5 – 1 tháng

Duy trì ôn tập tiếng

PHỎNG VẤN XIN VISA

10 – 14 ngày

Nhận Visa

BAY SANG ĐÀI LOAN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG HÁN NGỮ

1 năm 3 tháng – 2 năm

HỌC TRUNG CẤP ,CAO ĐẲNG ,ĐẠI HỌC TẠI ĐÀI LOAN

2 – 5 năm

ĐI LÀM

  • Thời gian du học sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật không giới hạn.
  • Văn phòng đại diện tại Tokyo (của CT Du học Nhật Tiến Group) luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐÀI LOAN LIÊN KẾT TIÊU BIỂU

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ