Khoá học HSK 1 - 6

Bạn đang muốn tìm một cơ sở LUYỆN THI HSKK tiếng Trung UY TÍN?

TBT chính là lựa chọn hàng đầu!

Khoá học tiếng Trung cho người đi làm cơ bản 1

Xem chi tiết

Xem chi tiết

HSKK là một kỳ thi nhằm kiểm tra năng lực khẩu ngữ của những người đang học tiếng Trung. Hiện nay, HSKK là chứng chỉ bắt buộc để người học có thể xin các học bổng danh tiếng khi muốn đi du học Trung Quốc. Vậy HSKK gồm những khóa luyện thi nào và phải làm sao để đạt được chứng chỉ HSKK nhanh chóng? Ngay sau đây, TBT xin chia sẻ đến học sinh và phụ huynh toàn bộ thông tin tổng quan về khóa học luyện thi HSKK nhằm giúp bạn đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi này.

Khóa học luyện thi HSKK
Tìm hiểu thông tin về khóa học luyện thi HSKK

Tại sao nên luyện thi HSKK?

Chứng chỉ HSKK rất quan trọng, bạn cần luyện thi HSKK nhanh chóng vì những lý do sau đây:

 • Chứng chỉ HSKK là giấy tờ bắt buộc để xin học bổng Khổng Tử (CIS)
 • Nếu bạn đang có ý định du học Trung Quốc thì bên cạnh chứng chỉ HSK, HSKK cũng là một điểm cộng để hồ sơ du học thêm ấn tượng.
 • Thông tin mới nhất về kỳ thi HSK, HSKK là hợp nhất hai kỳ thi lại, tức là bạn thi HSK xong thì sẽ bắt buộc thi thêm HSKK.
 • Là điều kiện để được miễn thi ngoại ngữ, xét tuyển đầu vào, đầu ra cho các ngành ngôn ngữ Trung tại các trường đại học ở nước ta.
 • Có được chứng chỉ HSKK cũng giúp bạn dễ có được những công việc tốt tại doanh nghiệp Trung Quốc với mức lương ổn định.

Các kỹ năng bạn sẽ đạt được khi tham gia lớp luyện thi HSKK tại TBT?

Khi tham gia khóa luyện thi chứng chỉ HSKK tại TBT, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng nghe nói tiếng Trung thành thạo sau đây:

 • HSKK sơ cấp: Thí sinh sẽ nghe hiểu và biểu đạt các từ ngữ tiếng Trung thông dụng trong đời sống một cách dễ dàng.
 • HSKK trung cấp: Người học sẽ nghe, tiếp thu thông tin và phản xạ lại bằng tiếng Trung nhanh chóng, sử dụng nhuần nhuyễn gần như tiếng mẹ đẻ.
 • HSKK cao cấp: Bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Trung để giao tiếp hàng ngày, phân tích ngôn từ tốt và phản xạ nhanh chóng trong mọi trường hợp.
Kỹ năng đạt được khi tham gia khóa học luyện thi HSKK tại TBT
Học viên học khóa HSKK sẽ được trang bị khả năng giao tiếp tiếng Trung tốt

Các khóa học luyện thi HSKK tại trung tâm tiếng Trung TBT

Dưới đây là các khóa luyện thi HSKK đang được trung tâm tiếng Trung TBT giảng dạy:

Khóa học HSKK Thông tin khóa học Đầu ra
New HSKK (Trung cấp) Số buổi:20 buổi

Thời lượng: 120 phút

Đối tượng:

●      Thí sinh dự thi  HSK4

●      Người có trình độ tương đương HSK4

 

 1. HSKK4
 2. Kiến thức chuẩn đầu ra:

●      Củng cố cấu trúc thường xuất hiện trong phần thi khẩu ngữ

●      Bồi dưỡng khả năng biểu đạt khẩu ngữ theo tư duy logic

●      Học sinh nắm được cấu trúc bài HSKK trung cấp và có thể tham dự kì thi.

 

New HSKK (Cao cấp) Số buổi:20

Thời lượng: 120 phút

Đối tượng:

●     Thí sinh dự thi  HSK5,6

●     Người có trình độ tương đương HSK5,6

 1. HSKK5,6
 2. Kiến thức chuẩn đầu ra:

●     Củng cố cấu trúc thường xuất hiện trong phần thi khẩu ngữ

●     Bồi dưỡng khả năng biểu đạt khẩu ngữ theo tư duy logic

●     Học sinh nắm được cấu trúc bài HSKK trung cấp và có thể tham dự kì thi.

Bạn có thể đăng ký các khóa học luyện thi HSK tại trung tâm tiếng Trung TBT cả online và offline tùy theo mục đích học tập của mình.

Tại sao nên luyện thi HSKK tại trung tâm tiếng Trung TBT?

Trung tâm tiếng Trung TBT là địa chỉ luyện thi HSKK uy tín và quen thuộc với nhiều người học. TBT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực luyện thi tiếng Trung như người bản xứ tại nước ta. Dù đã thành lập và hoạt động nhiều năm, TBT vẫn luôn thu hút được nhiều học viên mới mới nhờ các ưu điểm sau:

 • Đội ngũ giảng viên trình độ cao: Tất cả giảng viên, trợ giảng của TBT đều có trình độ và chứng chỉ tiếng Trung cao. Đồng thời, thầy cô luôn tận tâm với công việc giảng dạy, đảm bảo truyền tải được nhiều kiến thức bổ ích và niềm đam mê tiếng Trung cho học viên.
 • Chất lượng giảng dạy vượt trội: TBT luyện thi HSKK theo phương châm 4 CHỦ ĐỘNG: Chủ động tìm hiểu, chủ động trải nghiệm, chủ động thực hành và chủ động truyền lửa. Nhờ đó, giúp học viên có thể tăng thêm hứng thú và khả năng phản xạ ngôn ngữ nhanh chóng. Phương pháp này cũng giúp học sinh được tiếp thêm động lực để theo đuổi việc học tiếng Trung, tăng năng suất học tập gấp 4 lần so với cách giảng dạy truyền thống.
 • Học lý thuyết kết hợp thực hành: Bên cạnh việc truyền tải lý thuyết tiếng Trung, đội ngũ giảng viên còn đưa ra những ví dụ thực tiễn. Từ đó, giúp học viên có thể hiểu bài giảng một cách sâu sắc và vận dụng kiến thức được vào đời sống thường nhật, trau dồi khả năng nói tiếng Trung như người bản xứ.
 • TBT sở hữu kho tư liệu tiếng Trung phong phú: Hệ thống tài liệu tiếng Trung phong phú với đa dạng đầu sách khác nhau. Các tư liệu tham khảo luôn được TBT cập nhật mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Ngoài ra, thư viện sách còn được thiết kế độc đáo, đẹp mắt nhằm tăng hứng thú học tiếng Trung của bạn.
 • Luôn được hỗ trợ tối đa suốt khóa học: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình luyện thi HSKK, bạn chỉ cần hỏi ngay giảng viên để được giải đáp nhanh chóng. Đội ngũ giáo viên TBT túc trực 24/7, luôn theo sát tiến độ học tập của học viên và luôn chỉnh sửa các lỗi sai trong quá trình học.
 • Tiếp cận với nền văn hóa Trung Hoa: Khi trở thành học viên khóa ôn thi HSKK của trung tâm tiếng Trung TBT, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình giao lưu văn hóa giữa hai nước. Từ đó, bạn có thể hiểu hơn về nền ẩm thực và văn hóa đặc sắc của đất nước tỷ dân.

Các quyền lợi khi tham gia khóa học luyện thi HSKK tại trung tâm TBT

Dưới đây là những quyền lợi bạn được nhận khi đăng ký khóa học HSKK tại TBT:

 • Trung tâm tiếng Trung TBT cam kết học viên đỗ chứng chỉ HSKK 100% với mức điểm 70+ sau khi kết thúc chương trình học.
 • Được tham gia thi thử và sửa đề miễn phí để làm quen với cuộc thi.
 • Bảo lưu khóa học trong vòng 3 tháng kể từ khi đăng ký nhằm tạo điều kiện cho những học viên chưa thể đi học ngay lập tức.
 • TBT có chính sách học lại miễn phí nếu người học chưa đỗ chứng chỉ HSKK ở lần đầu.
 • Nhân viên trung tâm luôn nhiệt tình giải đáp tất cả vấn đề học viên gặp phải trong quá trình luyện thi chứng chỉ HSKK.
Quyền lợi khi tham gia khóa luyện thi HSKK tại TBT
Thầy cô tiếng Trung tại TBT luôn nhiệt tình với học viên

Các giáo trình, tài liệu luyện thi HSKK

Khi theo học khóa luyện thi HSKK tại TBT, học viên sẽ được giảng dạy theo lộ trình với các giáo trình, tài liệu chất lượng như sau:

Luyện thi HSKK sơ cấp

21 ngày chinh phục HSKK HSK Khẩu ngữ: Đây là đầu sách dành cho học viên mới bắt đầu luyện thi HSKK. Sách tái hiện lại bối cảnh lớp học, tạo cảm giác như đang học ở lớp khẩu ngữ tiếng Trung ngoài đời thực. Sách gói gọn trong các chủ đề gần gũi, thực tế như gia đình, cuộc sống, học tập, tình yêu, giao thông, giúp người học dễ dàng tiếp cận và cải thiện khả năng nói tiếng Trung nhanh chóng.

Tải sách 21 ngày chinh phục HSKK Khẩu ngữ: Tại đây.

Luyện thi HSKK trung cấp

Giáo trình luyện thi HSKK Trung cấp cấp tốc 新HSK速成强化教程考试中级: Đây là một trong những đầu sách luyện thi HSKK Trung cấp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cuốn sách được thiết kế ba phần chặt chẽ, khoa học với nội dung rất dễ hiểu, cụ thể như sau:

 • Phần 1: Chủ yếu giải đáp thắc mắc của bạn về kỳ thi HSKK như HSKK trung cấp có nội dung thi nào, gồm mấy phần, cách thức tính điểm ra sao,…
 • Phần 2: Trình bày nội dung, đặc điểm của các phần thi nghe và nói, liệt kê các nội dung thường gặp trong bài thi. Mỗi nội dung đều sẽ được phân tích kỹ và đưa ra các kỹ xảo làm bài điểm cao. Tiếp theo là phần luyện tập để bạn có thể áp dụng các kiến thức mình vừa học được.
 • Phần 3: Cung cấp 5 đề thi thử đính kèm đáp án và tài liệu tham khảo giúp người học có thể tự ôn luyện và làm quen với đề HSKK. Từ đó, tự tin hơn vào kỳ thi HSKK sắp diễn ra.

Tải link sách luyện HSKK trung cấp: Tại đây.

Luyện thi HSKK cao cấp

Giáo trình luyện thi HSKK cao cấp HSK 速成强化教程口试(高级): Cuốn sách này cực kỳ cần thiết và hữu ích với những người học đang ôn luyện cho kỳ thi HSKK cao cấp. Giáo trình này tập trung đưa ra những đề thi mô phỏng, có cấu trúc và cách thức tính điểm tương tự đề thi chính thức. Bên cạnh đó, sách cũng đưa ra những lưu ý và kỹ năng làm bài đạt điểm cao cho người học.

Tải sách luyện thi HSKK cao cấp: Tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi khẩu ngữ HSKK, các học viên mới không thể tránh khỏi những lo lắng về địa điểm, cấu trúc và lệ phí thi,… Sau đây là câu trả lời chi tiết cho một số thắc mắc thường gặp khi người học bắt đầu ôn HSKK.

Thi HSKK ở đâu?

Các địa điểm tổ chức thi lấy chứng chỉ HSKK tại Việt Nam là:

 • Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Viện Khổng Tử (Đại học Hà Nội)
 • Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)
 • Đại học Sư phạm TPHCM
 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học TPHCM
 • Trung tâm huấn luyện và khảo thí Duy Tân LTC
 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 • Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên
 • Thi trực tuyến

Chứng chỉ HSKK do cơ quan nào cung cấp?

Khi hoàn thành kỳ thi, người học đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ HSKK bởi Trung tâm hợp tác giao lưu ngôn ngữ giữa Trung Quốc và nước ngoài trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc. Chứng chỉ do trung tâm này cung cấp có hiệu lực trên toàn thế giới nên có thể yên tâm về độ uy tín.

HSKK có bao nhiêu cấp độ?

HSKK được chia thành 3 cấp độ, cụ thể như sau:

 • HSKK sơ cấp dành cho học viên thi cùng HSK 3 và đã có khoảng 200 từ vựng trở lên.
 • HSKK trung cấp dành cho thí sinh từ HSK 4 và và đã nắm vững khoảng 900 từ vựng thông dụng.
 • HSKK cao cấp cho học viên đã học tiếng Trung khá vững và nắm được khoảng 300 từ vựng, ngang với trình độ HSK 5 và HSK 6.

Thi HSKK bao nhiêu tiền?

Tùy vào cấp độ HSKK mà lệ phí thi sẽ có sự chênh lệch nhất định:

Cấp độ Lệ phí đăng ký thi
HSK 1 360.000 VNĐ
HSK 2 480.000 VNĐ
HSK 3 + HSKK sơ cấp 960.000 VNĐ
HSK 4 + HSKK trung cấp 1.200.000 VNĐ
HSK 5 + HSKK cao cấp 1.440.000 VNĐ
HSK 6 + HSKK cao cấp 1.560.000 VNĐ

Có nhất thiết phải thi từng cấp độ HSKK không?

Thí sinh không nhất thiết phải thi từng cấp độ HSKK, có thể chọn mức thi tùy vào khả năng sử dụng tiếng Trung của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn thi HSKK cao cấp ngay từ lần đầu tiên nếu tự tin về trình độ và vốn từ vựng tiếng Trung của mình. Để có thể có kết quả thật tốt trong kỳ thi này, bạn nên trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung cũng như tìm hiểu nhiều chủ đề liên quan đến văn hóa Trung Hoa.

Cấu trúc đề thi HSKK như thế nào?

Đề thi HSKK sẽ được chia thành các phần khác nhau như sau:

 • HSKK sơ cấp: 15 câu nghe và lặp lại, 10 câu nghe ghi âm và trả lời câu hỏi, 2 câu trả lời câu hỏi trong thời gian 20 phút.
 • HSKK trung cấp: 10 câu nghe và lặp lại, 2 câu miêu tả tranh, 2 câu trả lời câu hỏi trong vòng 23 phút.
 • HSKK cao cấp: 3 câu nghe và nhắc lại, 1 câu đọc thành tiếng và 2 câu trả lời các câu hỏi trong thời gian 25 phút.

Vì thời gian làm bài đã được quy định sẵn và tính từ khi có hiệu lệnh bắt đầu kỳ thi nên thí sinh cần phải lưu ý tín hiệu. Đồng thời, sắp xếp thời gian làm bài hợp lý, dành nhiều thời gian hơn cho các câu hỏi dài và khó.

>> XEM THÊM BÀI VIẾT

Nếu bạn muốn tham gia lớp luyện thi HSKK của TBT, hãy điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký sau đây:

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền thông tin vào form để đăng ký nhận lịch học thử miễn phí từ TBT. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn trong thời gian sớm nhất.

  Bài viết trên đã chia sẻ thông tin tổng quan về khóa học luyện thi HSKK uy tín tại TBT cũng như những vấn đề liên quan như hình thức thi, địa điểm tổ chức cũng như lệ phí cho mỗi lần thi.

  Hy vọng bạn có thể tham khảo và chọn được khóa học HSKK phù hợp với khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình. Nếu học sinh và phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm các lớp luyện thi HSKK nhanh chóng, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm tiếng Trung TBT để được tư vấn chi tiết.

  知不知,上

  Tri Bất Tri, Thượng