[Review] Thành tích học viên tại Trung tâm Tiếng Trung TBT

1. Nguyễn Linh

Học viên Nguyễn Linh
Học viên Nguyễn Linh

Thành tích học tập:

 • Điểm thi môn tiếng Trung 9.6/10
 • Thi đỗ khoa tiếng Trung, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội.

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Mình rất may mắn khi biết đến Trung tâm tiếng Trung TBT nhờ sự giới thiệu của bạn bè trong lớp. Ấn tượng đầu tiên của mình về trung tâm lớp học khang trang, cơ sở vật chất tốt, giáo viên ở đây luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ chúng mình hết mình. Môi trường học tập tại đây không những là nơi để học tiếng Trung mà còn là nơi giúp mình cảm thấy tự tin hơn vào bản thân.

Thầy cô ở đây đều là những người rất giỏi, có nghiệp vụ giảng dạy tốt và sẵn sàng giúp đỡ học viên. Nhờ vào thầy cô mà mình đã có thể thi đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội với số điểm không ngờ tới. Mình thật sự rất cảm ơn trung tâm và cảm ơn thầy cô ở đây.

2. Duy Khánh

Học viên Duy Khánh
Học viên Duy Khánh

Thành tích học tập:

 • Điểm thi môn tiếng Trung 9.4/10
 • Thi đỗ Học viện Ngoại giao

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Em là người có niềm đam mê và mong muốn khám phá sâu hơn về văn hóa, con người của Trung Hoa. Em quyết định tham gia lớp học tại Trung tâm tiếng Trung TBT sau khi được trải nghiệm một buổi học miễn phí. Em được học lớp cô Thu Trang, cô không chỉ giảng bài nhiệt tình mà còn truyền đạt đến học viên nguồn năng lượng tích cực, tạo môi trường học thoải mái nhất cho chúng em. Bài giảng và trải nghiệm tại trung tâm giúp em phát triển niềm yêu thích với tiếng Trung.

Sự tâm huyết và động viên của cô đã giúp em đạt được mục tiêu của mình là thi đỗ vào Học viện ngoại giao. Em cảm ơn Trung tâm TBT rất nhiều ạ.

3. Tiến Bảo

Thành tích học tập:

 • Đạt 291/300 điểm HSK 4

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Em rất biết ơn cô Lê Na và Trung tâm Tiếng Trung TBT đã giúp em đạt mục tiêu thi HSK4 với số điểm vượt xa cả mong đợi. Cô là người đã luôn nhiệt tình hướng dẫn, chỉnh sửa từng chút một cho em. Thậm chí những lỗi nhỏ như thiếu dấu chấm câu, hoặc những sai sót mà nếu cô không chỉ rõ thì em sẽ không bao giờ nhận ra được. Em cảm ơn cô đã luôn tận tâm chỉ bảo và hỗ trợ em trong quá trình học tiếng Trung. Cảm ơn cô và Trung tâm đã tạo ra một môi trường học tập tích cực như thế.

4. Nguyễn Hà My

Học viên Nguyễn Hà My
Học viên Nguyễn Hà My

Thành tích học tập:

 • Học viên lớp tiếng Trung cho người đi làm, đạt chứng chỉ HSK 6

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Học khóa tiếng Trung cho người đi làm tại Trung tâm Tiếng Trung TBT đã là một khoảng thời gian đáng nhớ của mình. Sau khi hoàn thành khóa học, mình đã trở nên tự tin hơn rất nhiều khi làm việc với sếp của mình. Trước kia, khi biên – phiên dịch, mình thường gặp khá nhiều khó khăn do thiếu vốn từ. Nhưng sau khi được học khóa học tại đây với cô Thu Trang, mình đã học được kiến thức chuyên sâu hơn về biên – phiên dịch cũng như học hỏi những kinh nghiệm thực tế của cô và áp dụng vào công việc. Cô Thu Trang không chỉ là người hướng dẫn kiến thức mà còn là người giúp mình có được sự tự tin và nâng cao khả năng ngôn ngữ, giúp công việc của mình trở nên thuận lợi hơn.

5. Revir Quang Hà

Học viên Revir Quang Hà
Học viên Revir Quang Hà

Thành tích học tập:

 • Điểm thi môn tiếng Trung 8.8/10
 • Thi đỗ trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Phòng học ở trung tâm được trang bị cơ sở vật chất tốt, có máy chiếu để mình có thể theo dõi bài học dễ dàng, không gian rất thoáng và số lượng học viên ít, do đó mình được giáo viên chỉ dẫn rất chi tiết và cụ thể. Cô giáo dạy rất cẩn thận, làm rõ từ vựng và giải thích ngữ pháp cặn kẽ. Đặc biệt, cô Thảo truyền đạt nhiều kỹ năng và phương pháp giúp mình luyện đề một cách hiệu quả và chi tiết, đặc biệt là phần viết và đọc, giúp mình có thể tiếp cận kiến thức hiệu quả và cảm thấy yên tâm khi đi thi.

6. Bùi Thảo Yến

Học viên Bùi Thảo Yến
Học viên Bùi Thảo Yến

Thành tích học tập:

 • Đạt 272/300 điểm HSK 5

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Điều mình cảm thấy thích nhất ở Trung tâm Tiếng Trung TBT đó là giáo viên rất tận tâm và nhiệt huyết. Mình được học cô Phương Thảo, cô luôn quan tâm đến từng học viên trong lớp. Cô còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thảo luận bài, làm việc nhóm, thuyết trình, luyện nói mình áp dụng kiến thức linh hoạt và nâng cao kỹ năng hiệu quả. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên tổ chức các trò chơi thú vị, làm cho buổi học trở nên sinh động và tăng hứng thú hơn khi học. Nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình và sự tận tâm của của cô mà mình đã đạt được điểm số HSK 5 đáng mơ ước.

7. Mai Lệ Mỹ

Thành tích học tập:

 • Đạt 286/300 điểm HSK 3

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Khi học tại Trung tâm tiếng Trung TBT, mình không chỉ ôn tập kiến thức từ lớp học mà còn có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp của mình, đặc biệt là khẩu ngữ. Một số giờ học được giao lưu với giáo viên Trung Quốc giúp mình trở nên chủ động hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ và có phản ứng nhạy bén hơn trong một số tình huống thực tế. Sau khi học tại TBT 5 tháng, mình đã đạt được chứng chỉ HSK 3 với số điểm 286, mình sẽ tiếp tục lựa chọn TBT để theo học và nâng cao trình độ tiếng Trung của mình trong thời gian tới.

8. Phan Minh Tại

Thành tích học tập:

 • Điểm thi môn tiếng Trung 9.2/10
 • Thi đỗ trường Đại học Ngoại thương

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Thi đỗ tiếng Trung thương mại tại Đại học Ngoại thương là điều mình chưa bao giờ nghĩ tới. Trước đây mình là người yêu thích tiếng Trung và muốn tìm hiểu về đất nước, con người Trung Quốc, vậy là mình đã quyết định đăng ký khóa học tại trung tâm để có thể thi đỗ vào ngành học mà mình yêu thích. Ở lớp, mình được cô  Na hướng dẫn rất nhiệt tình, dễ hiểu, cô còn rất tâm lý nữa. Sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy cùng với không khí học vui vẻ, thoải mái đã khiến mình rất hứng thú và đạt được mục tiêu mình đặt ra. Hiện tại, mình đã trở thành sinh viên của đại học Ngoại thương và vẫn sẽ tiếp tục theo học tại TBT để nâng cao kiến thức của mình về tiếng Trung và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

9. Nguyễn Hồng Vân

Thành tích học tập:

 • Đạt 290/300 điểm HSK 3

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp với mọi người bằng tiếng Trung một cách trôi chảy cho đến khi tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm TBT. Sau khoảng thời gian theo học tại đây, khả năng giao tiếp của mình đã tiến bộ đáng kể.

Tại trung tâm, mình chưa có cơ hội học hết tất cả các thầy cô, nhưng đặc biệt, cô Thu Trang đã trực tiếp dạy mình và mình cảm thấy cô rất giỏi, tận tâm luôn biết cách truyền đạt kiến thức cho học viên. Trong một số giờ học với giảng viên bản ngữ, mình được rèn luyện khả năng phát âm mỗi từ sao cho chính xác và áp dụng thực tế hiệu quả, giúp mình trở nên tự tin hơn rất nhiều. Mình sẽ tiếp tục đăng ký khóa học HSK 4 và hy vọng được học cô Trang nữa.

10. Nguyễn Đức

Thành tích học tập:

 • Điểm thi HSK 3 280/300

Chia sẻ của học viên về trung tâm:

Mình thật sự rất hài lòng khi tham gia khoá học luyện thi HSK online tại Trung tâm Tiếng Trung TBT. Mình được bạn giới thiệu nhưng vì bận nhiều việc nên đã quyết định lựa chọn học Online. Lớp học mình chỉ có 7 bạn học viên nên mình luôn được thầy cô chỉ từng chút một, cô cũng thường xuyên gửi bài tập về nhà để mình có thể luyện thêm và sẵn sàng giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào. Nhờ thầy cô ở trung tâm mà mình đã có thể đạt được điểm thi HSK 3 280/300. Sau khi hoàn thành khoá học online, mình sẽ sắp xếp công việc và tiếp tục đăng ký khóa học HSK 4 offline tại trung tâm. Cảm ơn Trung tâm vì đã tạo ra một môi trường học tập chất lượng để mình được cải thiện khả năng ngoại ngữ.