Giới thiệu Trường Khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô - TP Tân Trúc

Trường Khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô – TP Tân Trúc

viết bởi Tống Hằng

1. Giới thiệu về trường Đại học Tỉnh Ngô

Đại học Tỉnh Ngô (Hsing Wu University) là trường đại học về Khoa hoc kỹ thuật tọa lạc tại Linh Khẩu, thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965, ban đầu là trường cao đẳng thương mại Tỉnh Ngô. Đến nay trường đã trải qua hơn 55 năm hoạt động.

Đại học Tỉnh Ngô là trường chuyên về đào tạo các khối ngành khoa học – kỹ thuật. Hiện nay, chương trình đào tạo tại đây đã có thêm các khối ngành kinh tế, xã hội,… để phù hợp với sự thay đổi và nhu cầu của sinh viên.

Trường hiện đang xếp hạng 135 tại Đài Loan và 9074 thế giới. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại đây cũng rất hiện đại: Ký túc xá đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, được phân thành khu nam, nữ tách biệt.

Căn tin sạch sẽ, thoáng mát phục vụ nhiều món ăn phong phú. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sinh viên. Xung quanh khuôn viên trường có các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích rất tiện lợi

Trường có vị trí địa lý thuận lợi, giúp có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi.

Sau thời gian hoạt động và phát triển. Trường hiện có 18 chương trình đại học và 4 chương trình sau đại học.Vào năm 2020, HWU tuyển sinh hơn 9.000 sinh viên được. Sinh viên tại đây được giảng dạy bởi 217 giáo viên toàn thời gian.

2. Thông tin các kỳ tuyển sinh trong năm 2023

Trường đạo tạo hệ 1 + 4 (1 năm đầu học tiếng + 4 năm tiếp theo học Đại học); hệ tự túc; hệ ngôn ngữ; hệ thạc sĩ; hệ đại học 4 năm; hệ vừa học vừa làm.

Đợt 1:

• Hạn đăng ký: 20/04/2023
  • Trả kết quả đợt 1: 04/05/2023
  • Nhận giấy nhập học sau khi có thông báo trúng tuyển

Đợt 2:

• Hạn đăng ký: 20/06/2023
  • Trả kết quả đợt 1: 30/06/2023
  • Thời gian nhập học: 07/08/2023

3. Điều kiện đăng ký hệ 1 + 4

• Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Không có tiền án tiền sự, sức khoẻ tốt
  • Độ tuổi từ 18 – 25
  • Có bằng tiếng Anh TOEIC tối thiểu 450

4. Học phí, học bổng hệ 1 + 4

• Năm nhất – Học tiếng Trung: Miễn phí học phí kỳ 1 (bao gồm tiền học và tạp chí). Kỳ 2 36.000 đài tệ
  • Học phí học Đại học: Mỗi kỳ học bổng 12.000 đài tệ (điều kiện điểm từ kỳ 2 đủ 70 điểm trở lên). Số tiền học phí cần đóng sau khi trừ học bổng là 36.000 đài tệ mỗi kỳ.
  • Ký túc xá: 10.000 đài tệ mỗi kỳ

Để lại một bình luận