Giới thiệu Đại học Kỹ thuật Hồng Quốc Đức Lâm

Đại học Kỹ thuật Hồng Quốc Đức Lâm

viết bởi Tống Hằng

I. Giới thiệu chung

Đại học Kỹ thuật Hồng Quốc Đức Lâm – 宏國德霖科技大學 – HungKuo Delin University of Technology nằm tại số 1, ngõ 380, đường Thanh Vân, khu Thị Thành, thành phố Tân Bắc.

Tọa lạc ở khu vực phồn hoa, nhộn nhịp tại Đài Bắc, giao thông thuận tiện, nơi đây sở hữu nhiều tập đoàn khách sạn và các kiến trúc doanh nghiệp hùng hậu. Trường hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp của Đài Loan giúp tối ưu 100% cơ hội cho học sinh thực tập và làm thêm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm mang tới cho bạn những kiến thức thực tế và ứng dụng nhất trong quá trình học tập tại đây

Kỳ học tháng 9 năm 2023 tới, trường tuyển sinh hệ vừa học vừa làm.

II. Thông tin tuyển sinh

Chuyên ngành tuyển sinh

✓ Công nghệ thông tin

✓ Quản lý du lịch khách sạn

✓ Kỹ thuật cơ khí

✓ Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên

✓ Tuổi từ : 18 – 26

✓ Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6,0 trở lên

✓ Chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL 1 trở lên (sẽ được đào tạo tại Trung tâm)

✓ Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

✓ Có nhận lao động từng đi Đài Loan về

Yêu cầu hồ sơ

1. Ảnh 4*6 phông trắng mặc áo sơ mi trắng: 20 chiếc
  2. Căn cước công dân (photo công chứng): 02
  3. Hộ khẩu: 01
  4. Hộ chiếu: 01
  5. Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp , Cao đẳng,
  6. Bằng đại học bản gốc (nếu có): 01
  7. Bằng tốt nghiệp THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bản gốc (nếu có): 01
  8. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính: 01

➢ Các giấy tờ trên bạn sẽ được hướng dẫn làm sau khi tới Trung tâm. Lưu ý không làm ngay để tránh trường hợp giấy tờ hết hạn.

Chi phí học tập và thực tập, học bổng

1. Học tập

✓ Năm 1: Miễn giảm 50% học phí

✓ Năm 2: Miễn giảm 25% học phí