Giới thiệu Đại học Khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích

Đại học Khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích

viết bởi Tống Hằng

I. Giới thiệu chung

Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích (National Chin-Yi University of Technology) – 國立勤益科技大學 có địa chỉ tại số 57, Ngõ 2, Đường Zhongshan, Quận Taiping, Đài Trung.

Đại học Khoa học kỹ thuật Quốc Lập Cần Ích được thành lập năm 1971 để đào tạo những tài năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý. Từ khi thành lập, Nhà trường có hơn 70.000 cựu sinh viên được trải rộng khắp thế giới. Với kinh nghiệm thực tế được tích luỹ phong phú, kiến thức lý thuyết vững chắc, cựu sinh viên của nhà trường có thái độ tích cực trong công việc và nhận được sự chào đón cao từ các công ty và doanh nghiệp.

Hiện tại trường đang tuyển sinh Hệ vừa học vừa làm, trong đó năm 1 và năm 2 học tập tại trường; năm 3 và năm 4 thực tập tại doanh nghiệp do trường sắp xếp.

II. Thông tin tuyển sinh

Chuyên ngành tuyển sinh

• Kỹ thuật Cơ khí
  • Kỹ thuật Điện
  • Kỹ thuật Hoá học và Vật liệu

✓ Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên

✓ Tuổi từ : 18-26

✓ Điểm trung bình 3 nam từ 6,0 trở lên

✓ Chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL 1 trở lên (Sẽ được đào tạo tại Trung tâm)

✓ Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

✓ Có nhận lao động từng đi Đài Loan về

Yêu cầu hồ sơ

1. Ảnh 4*6 phông trắng mặc áo sơ mi trắng: 20 chiếc
  2. Căn cước công dân (photo công chứng): 02
  3. Hộ khẩu: 01
  4. Hộ chiếu: 01
  5. Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp , Cao đẳng,
  6. Bằng đại học bản gốc (nếu có): 01
  7. Bằng tốt nghiệp THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bản gốc (nếu có): 01
  8. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính: 01

➢ Các giấy tờ trên bạn sẽ được hướng dẫn làm sau khi tới Trung tâm. Lưu ý không làm ngay để tránh trường hợp giấy tờ hết hạn.

Học phí, học bổng

✓ Học phí: 54.058 Đài tệ/ kỳ

✓ Học bổng

• Miễn học phí 2 năm đầu