Giáo trình HSK 1: Tải trọn bộ file [PDF + Audio] Free

Giáo trình HSK 1: Link Download full bộ giáo trình [PDF + Audio] Free

Bạn đặt ra mục tiêu nắm vững tiếng Trung cơ bản và đang tìm tài liệu học tập phù hợp? Trong bài viết này, TBT sẽ hướng dẫn giới thiệu đến bạn giáo trình HSK 1 và làm rõ tầm quan trọng của tài liệu trong việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ Trung Quốc của bạn nhé!

Download trọn bộ giáo trình HSK 1

1. Giới thiệu giáo trình HSK 1

Bộ giáo trình hsk 1
Bộ giáo trình chuẩn HSK 1 xuất bản bởi Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

1.1 Giới thiệu

Giáo trình HSK 1 là một tài liệu học tiếng Trung cơ bản được phát triển và ủy quyền bởi Trụ sở của Học Viện Khổng Tử và cùng phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Cuốn giáo trình này được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị và hỗ trợ người học trong việc chinh phục kỳ thi HSK 1, một trong những bước đầu tiên trong hành trình học tiếng Trung. Nó sử dụng các câu hỏi thực tế từ kỳ thi HSK 1 để cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc giao tiếp hàng ngày.

Một điểm nổi bật của giáo trình HSK 1 là phong cách hài hước, tự nhiên và thân thiện trong cách trình bày, giúp người học cảm thấy thoải mái và tự tin khi học và sử dụng tiếng Trung. Cuốn giáo trình này là một tài liệu hữu ích cho các tổ chức và cá nhân giảng dạy tiếng Trung tại Trung Quốc và ở nước ngoài.

1.2 Đối tượng sử dụng

Giáo trình HSK 1 là một tài liệu học tiếng Trung cơ bản, dành cho một loạt đối tượng sử dụng, bao gồm:

• Người mới học tiếng Trung: Cuốn giáo trình này thích hợp cho những người chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức cơ bản về tiếng Trung. Nó cung cấp một nền tảng vững chắc để bắt đầu học tiếng Trung từ đầu.
  • Người học chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK 1: Giáo trình HSK 1 là một công cụ hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi HSK 1.
  • Giáo viên tại trường học, trung tâm ngôn ngữ: Phù hợp với giáo viên hoặc những người đang nghiên cứu về ngôn ngữ, giúp họ chuẩn bị giáo án dạy học hiệu quả cho các buổi giảng.

Link tải giáo trình: TẠI ĐÂY

2. Điểm nổi bật của giáo trình

Giáo trình HSK 1 kết hợp một cách tỉ mỉ giữa việc hướng dẫn thi cử và quá trình giảng dạy. Tài liệu được biên soạn đặc biệt phù hợp với nội dung, hình thức, và cấp độ của kỳ thi HSK cấp 1. Bạn có thể sử dụng nó linh hoạt cho cả hai mục đích: dạy tiếng Trung và ôn thi HSK.

Bên cạnh đó, bố cục của giáo trình được thiết kế chặt chẽ và khoa học. Ngữ pháp được giải thích một cách tỉ mỉ và chi tiết, trong đó phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ mức đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Bài học trong giáo trình xoay quanh các đề tài quen thuộc và các tình huống thực tế, giúp người học áp dụng ngôn ngữ vào cuộc sống hàng ngày. Các bài học được thiết kế có thời lượng ngắn, giúp tránh cảm giác căng thẳng khi học.

Cuối cùng, cách viết trong giáo trình rất thú vị, với lối viết sinh động và nhiều hình ảnh minh họa. Tác giả đã làm cho tiếng Trung Quốc trở nên hấp dẫn và không hề khô khan, giúp người học tận hưởng quá trình học tập.

3. Giáo trình HSK 1 có gì?

3.1 Giáo trình HSK 1

Giáo trình HSK 1 được phân thành các phần sau đây:

• Phần khởi động: Đây là phần mở đầu của mỗi bài học, thường sử dụng phương pháp hỏi đáp để tương tác với học viên trong khoảng 5 – 10 phút. Mục tiêu là ôn lại kiến thức trước đó và khơi gợi sự quan tâm của học viên, giúp họ tiếp cận bài học mới một cách tự nhiên.
  • Phần bài học: Gồm bài theo chủ đề và danh sách từ vựng. Bài học được thiết kế theo các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, trong khi các từ vựng thường được lặp lại nhiều lần trong bài. Đối với phần từ vựng HSK 1, người học sẽ được tiếp cận qua nhiều hoạt động tương tác để hiểu rõ ý nghĩa và cách sử dụng của từ.
  • Phần chú thích: Giải thích chi tiết về ngữ pháp xuất hiện trong bài học, giúp học viên hiểu cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp trong các tình huống cụ thể.
  • Phần bài tập: Chủ yếu dùng để kiểm tra và ôn lại từ vựng và ngữ pháp qua các bài tập điền từ, thảo luận nhóm, v.v.
  • Phần ghép âm: Luyện tập phát âm đúng của các từ vựng đã học.
  • Phần viết: Hướng dẫn viết từng nét của chữ Hán và giải thích ý nghĩa chi tiết của chúng.
  • Phần vận dụng: Thực hành các kiến thức đã học thông qua bài tập, giao tiếp, và các hoạt động khác.
Giáo trình chuẩn HSK 1
Quyển sách bài học có tổng cộng 15 chủ đề thông dụng

3.2 Giáo trình HSK 1 – Sách bài tập

Kèm theo giáo trình HSK 1 là cuốn sách bài tập vận dụng. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Trung theo giáo trình chuẩn HSK 1, việc sở hữu cuốn sách này là rất cần thiết. Nó sẽ là một nguồn tài liệu quý giá giúp bạn áp dụng kiến thức từ bài học vào thực tế qua các bài tập.

Sách bài tập hsk 1
Sách bài tập có kèm đĩa CD giúp bạn luyện nghe tốt hơn

Cuốn sách bài tập HSK 1 bao gồm:

• Bài tập nghe hiểu: Bao gồm các bài tập luyện nghe để cải thiện phát âm chữ Hán, thực hành việc nghe và đoán nghĩa, và kết nối từ với hình ảnh thích hợp.
  • Bài tập từ vựng và ngữ pháp: Chứa các bài tập điền từ vào chỗ trống, đánh giá tính đúng sai của từ vựng, và học cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh.
  • Bài tập viết: Dành cho việc luyện tập viết các nét chữ Hán, giúp cải thiện kỹ năng viết của bạn.

Cuốn sách bài tập này là một phần quan trọng để bổ sung và củng cố kiến thức từ giáo trình HSK 1 và hỗ trợ quá trình học tiếng Trung của bạn.

Cuối cùng, giáo trình HSK 1 không chỉ là một công cụ hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi HSK 1 mà còn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Với cách biên soạn tài liệu hợp lý, nội dung phong phú, và hướng dẫn chi tiết, đây là một nguồn tài liệu đáng tin cậy giúp bạn tiến bộ trong việc nắm vững tiếng Trung cơ bản. Hãy bắt đầu học ngay để khám phá ngôn ngữ Trung Quốc và đạt được mục tiêu học tập của bạn!

4/5 - (1 bình chọn)