10 trang web học tiếng Trung online miễn phí TỐT NHẤT [2024]

Top 10 trang web học tiếng Trung online miễn phí TỐT NHẤT

Bạn đang muốn học tiếng Trung online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm trang web học online miễn phí phù hợp với mọi trình độ? Để tiết kiệm thời gian của bạn, hãy xem 10 trang web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất được gợi ý trong bài viết này nhé!

web học tiếng Trung online miễn phí
Các trang web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất

1. CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese là trang web học tiếng Trung online miễn phí của Đài Truyền Hình Trung Ương Trung Quốc CCTV.

Website có hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp trực tuyến được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, bạn có thể học tập ngay dù đang ở trình độ nào, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả hơn.

Đến trang web CCTV Learn Chinese

Trang web CCTV Learn Chinese
Học giao tiếp tiếng Trung online cùng CCTV Learn Chinese

2. Huazhongwen

Huazhongwen là trang web giúp học từ vựng tiếng Trung hiệu quả. Trang sẽ chia từ vựng theo các nhóm chủ đề, do đó rất thuận tiện cho việc tiếp cận, ghi nhớ cũng như vận dụng vào thực tế đời sống.

Giao diện của Huazhongwen cũng rất bắt mắt với các hình minh họa sinh động tương ứng với mỗi danh mục từ vựng. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm thấy sự hứng thú trong quá trình tự học từ vựng tiếng Trung tại nhà.

Đến trang web Huazhongwen

Trang web Huazhongwen
Huazhongwen

3. BBC zhongwen

BBC zhongwen hay BBC News phiên bản tiếng Trung là một trang tin tức tổng hợp có nội dung đa dạng từ kinh tế, chính trị, văn hóa,… Do đó, trang web sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính thống, mang tính thời sự một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, đây cũng là một trang web bổ ích để bạn trau dồi kỹ năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ vựng, bổ sung các cấu trúc ngữ pháp thường gặp hàng ngày.

Đi đến trang web BBC Zhongwen

Trang web học tiếng Trung BBC zhongwen
BBC zhongwen

4. Dayday Up Chinese

Đây là trang web rất hữu ích cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe, cũng như nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Trung của mình. Ở cấp độ cơ bản, bạn sẽ được tiếp cận với tổng cộng 102 bài học.

Nội dung kiến thức trên trang web bao gồm phần viết, phát âm, phiên âm, dịch nghĩa của từ vựng hoặc câu nói đi kèm với một đoạn hội thoại tiếng Trung. Sau đó là phần giải thích các điểm ngữ pháp và bài tập.

Thông qua trang web này, bạn sẽ được xây dựng nền tảng cơ bản tiếng Trung một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian bắt đầu.

Đến trang web Dayday Up Chinese

Trang web học tiếng Trung Dayday Up Chinese
Dayday Up Chinese

5. Lingohut

Lingohut là trang web tự học tiếng Trung onine miễn phí cho người Việt. Khi học tiếng Trung tại Lingohut, bạn sẽ được tiếp cận với các khóa học tiếng Trung giao tiếp trực tuyến với nội dung là những chủ đề gần gũi hằng ngày.

Thông qua những bài học trên, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Trung của mình để chuẩn bị kiến thức cho kế hoạch du lịch hoặc du học tại Trung Quốc sắp tới.

Đến trang web LingoHut

Trang web Lingohut
Lingohut là trang web học tiếng Trung miễn phí cho người Việt

6. Duolingo

Một trang web thú vị bạn nên thử trải nghiệm là Duolingo. Đây là một trang web cung cấp các khóa học tiếng Trung online miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi lẽ nội dung học tại Duolingo có thể tự động điều chỉnh theo trình độ của học viên và hình thức học tập cũng rất thú vị.

Trong đó, bạn sẽ trả lời các câu hỏi trong thời gian nhất định. Sau mỗi trò chơi, bạn sẽ được chấm điểm và hướng dẫn cải thiện những lỗi sai thường gặp. Nếu trả lời đúng, bạn cũng nhận được những phần thưởng ảo, khuyến khích bạn tham gia vào quá trình học tập nhiều hơn.

Đến trang web Duolingo

Trang web học tiếng Trung Duolingo
Với hình thức học tập thú vị, Duolingo được rất nhiều người sử dụng

7. Chineasy

Chineasy là một trang web học tiếng Trung trực tuyến được rất nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn bởi có phương pháp học từ vựng tiếng Trung thông qua hình ảnh minh họa vô cùng thú vị. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và sử dụng từ.

Đến trang web Chineasy

Trang web học tiếng Trung Chineasy
Chineasy với phương pháp học từ vựng qua hình ảnh đặc biệt

8. ChinesePod

Chinesepod cung cấp các bài học tiếng Trung trực tuyến miễn phí và thú vị. Nội dung trang web gồm các video, clip hướng dẫn giao tiếp tiếng Trung online. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với hệ thống từ vựng đã phân chia theo từng chủ đề cụ thể.

Giao diện web hoàn toàn bằng tiếng Anh nên chỉ phù hợp với người học đã có nền tảng tiếng Anh khá tuy nhiên đây vẫn là một trang web học tiếng Trung miễn phí đáng học.

Đến trang web ChinesePod

Trang web ChinesePod
ChinesePod hướng dẫn giao tiếp tiếng Trung trực tuyến thông qua các video

9. Memrise

Memrise là một ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí với các khóa học tiếng Trung được thiết kế cho người mới bắt đầu và người học ở trình độ trung cấp.

Memrise sử dụng các trò chơi, video và các hoạt động tương tác để giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung một cách vui vẻ và hiệu quả.

Memrise có một cộng đồng học tập trực tuyến với hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể kết nối với những người học khác, chia sẻ kinh nghiệm và luyện tập tiếng Trung cùng nhau.

Đến trang web Memrise tiếng Trung

web memrise
Memrise

10. Yoyo Chinese

Yoyo Chinese là một trang web cung cấp các bài học video và podcast để học tiếng Trung giao tiếp. Trang web được thiết kế cho người mới bắt đầu và người học ở trình độ trung cấp.

Yoyo Chinese cung cấp các bài học về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm giao tiếp hàng ngày, du lịch, kinh doanh, văn hóa…  giúp bạn học phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên.

yoyo chinese
Yoyo Chinese

Đến trang web Yoyo Chinese

Trên đây là 10 trang web học tiếng Trung miễn phí tốt nhất mà TBT muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ chon được trang web phù hợp để học tiếng Trung ngay từ bây giờ.

Bonus: Tiếng Trung TBT 

Tiếng Trung TBT là một trang web cung cấp kiến thức tiếng Trung toàn diện và miễn phí cho người Việt Nam.

Website có nội dung vô cùng đa dạng và phù hợp với các bạn muốn cập nhật kiến thức như: từ vựng, ngữ pháp, kinh nghiệm học tiếng Trung,… Từ đó giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian tìm tài liệu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đánh giá năng lực của mình bằng trang luyện thi online ngay trên giao diện website và được chấm điểm ngay.

Đến trang web Tiếng Trung TBT

Trang web làm bài thi thử online của Tiếng Trung TBT
Làm bài thi thử online tại Tiếng Trung TBT

Chúc bạn học tập hiệu quả!

Bạn có thể đang cần tìm:

知不知,上

Tri Bất Tri, Thượng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.