Đề thi HSK 4: trọn bộ 36 đề có đáp án | Tải PDF + MP3

Trọn bộ các đề thi HSK 4 mới nhất [có đáp án] – Tải file PDF + MP3

HSK 4 là kỳ thi kiểm tra kỹ năng, kiến thức tiếng Trung trung cấp về từ vựng và ngữ pháp. Làm các đề luyện thi HSK 4 là cách tốt nhất để giúp các bạn ôn thi nhanh chóng, hiệu quả. Hãy tải ngay các bộ đề thi HSK 4 bám sát nội dung thật của bài thi mà tiếng trung TBT sắp chia sẻ sau để ôn luyện đạt điểm số mong muốn trong kỳ thi sắp tới.

Đề luyện thi HSK 4
Làm đề luyện thi HSK 4 là cách tốt nhất để ôn tập

36 đề luyện thi HSK 4 có kèm đáp án

Việc luyện thi tiếng Trung thông qua bộ đề luyện thi HSK 4 bám sát đề thi thật sẽ giúp các bạn nắm chắc được cơ cấu của đề. Dưới đây trung tâm TBT chia sẻ với các học viên 36 đề luyện thi HSK 4 có kèm đáp án đầy đủ cả audio.

1. Tải 21 đề luyện thi HSK 4 có kèm đáp án và audio

Việc chọn tài liệu phù hợp để luyện thi là bước cực kỳ quan trọng với người ôn thi HSK4. Sau đây, TBT chia sẻ 21 đề luyện thi HSK 4 có kèm đáp án để các bạn có thể tham khảo.

Link tải đề: Download 21 đề luyện thi HSK 4 (đáp án + audio)

2. Tải 15 đề luyện thi HSK 4 Audio

Muốn bài thi HSK 4 đạt điểm cao, các bạn cần luyện ôn cả Audio, ôn bao nhiêu là đủ? Đây là nỗi trăn trở của bộ phận nhiều thí sinh trong quá trình học và luyện thi HSK 4. Dưới đây, TBT sẽ tổng hợp 15 đề luyện thi HSK 4 Audio thường xuất hiện trong đề thi.

Link tải đề: Download 15 đề luyện thi HSK 4 Audio

Bài viết đã cung cấp 36 bộ đề luyện thi HSK 4 bám sát nội dung miễn phí với đáp án chi tiết. Các bạn hãy tải xuống và luyện tập thật chăm chỉ nhé! Hy vọng những kiến thức mà TBT chia sẻ sẽ giúp các bạn tự tin vượt qua kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thi tốt!

>>> Bài viết trước: Bộ đề luyện thi HSK 3

>>> Bài viết tiếp theo: Bộ đề thi HSK 5

知不知,上

Tri Bất Tri, Thượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan