Bộ đề luyện thi HSK 1 - HSK 6 có đáp án | Tải file PDF + MP3

Bộ đề luyện thi HSK 1 – HSK 6 có đáp án [mới nhất] kèm file PDF và MP3

Luyện giải đề thi là một bước rất quan trọng trong quá trình ôn tập và chinh phục bài thi HSK dù ở cấp độ nào. Để hỗ trợ cho việc ôn luyện của bạn thuận lợi và gần sát với đề thi thực hơn, TBT đã tổng hợp chi tiết các bộ đề thi HSK 1 – HSK 6, kèm theo file MP3 có đáp án. Hy vọng những bộ đề thi này sẽ giúp bạn cải thiện năng lực tiếng Trung của mình và đạt được điểm số như mong muốn trong kỳ thi chính thức.

Trọn bộ đề luyện thi từ HSK 1 - HSK 6
Trọn bộ đề luyện thi từ HSK 1 – HSK 6

1. Bộ đề luyện thi HSK 1

Đề thi HSK 1 được chia làm 2 phần với 40 câu hỏi. Thời gian làm bài là 40 phút (Kể cả thời gian điền thông tin và phiếu đáp án)

Download bộ đề luyện thi HSK 1: Tại đây

2. Bộ đề luyện thi HSK 2

Đề thi HSK 2 được chia làm 2 phần với 60 câu hỏi. Thời gian làm bài là 55 phút (Kể cả thời gian điền thông tin và phiếu đáp án)

Download bộ đề luyện thi HSK 2: Tại đây

3. Bộ đề luyện thi HSK 3

Đề thi HSK 3 được chia làm 3 phần với 80 câu hỏi. Thời gian làm bài là 80 phút (Kể cả thời gian điền thông tin và phiếu đáp án)

Download bộ đề luyện thi HSK 3: Tại đây

4. Bộ đề luyện thi HSK 4

Đề thi HSK 4 cũng được chia làm 3 phần với 100 câu hỏi. Thời gian làm bài thi là 105 phút (Kể cả thời gian điền thông tin và phiếu đáp án)

Download bộ đề luyện thi HSK 4: Tại đây

5. Bộ đề luyện thi HSK 5

Đề thi HSK 5 cũng được chia làm 3 phần với 101 câu hỏi. Thời gian làm bài thi là 140 phút (Kể cả thời gian điền thông tin và phiếu đáp án)

Download bộ đề luyện thi HSK 5: Tại đây

6. Bộ đề luyện thi HSK 6

Download bộ đề luyện thi HSK 6: Tại đây

Những lưu ý nên biết trước khi làm bộ đề luyện thi HSK

Nhằm mục đích giúp bạn ôn tập và đạt điểm cao trong kỳ thi HSK qua cách tạo thói quen làm bài thi theo quy định, rèn luyện khả năng tập trung và kiểm soát thời gian. Dưới đây là một số lưu ý:

• Lựa thời gian thích hợp: Nên làm bài thi thử vào buổi sáng, tương tự như thời gian thi HSK thật.
  • Chọn không gian yên tĩnh: Tạo môi trường học tập tập trung, mô phỏng địa điểm thi.
  • Bấm giờ và hoàn thành bài thi đúng thời gian quy định: Rèn luyện thói quen làm bài thi nhanh và hiệu quả.
  • Tránh phân tâm: Tắt hết các thiết bị công nghệ để tập trung làm bài.

Như vậy, TBT đã chia sẻ đến bạn trọn bộ đề luyện thi HSK đầy đủ chi tiết từ HSK 1 – HSK 6 kèm đáp án. Cùng với một số lưu ý trước khi làm đề thi. Hy vọng với những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn chinh phục được bài thi HSK với kết quả như mong muốn.