Giới thiệu Trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Côn Sơn

Trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Côn Sơn

viết bởi Tống Hằng

Giới thiệu chung

Đại học Côn Sơn – 崑山科技大學 (Kun Shan University) thành lập ngày 29/04/1965 với tên gọi Viện Công Nghệ Kun Shan, tọa lạc ở đường Da Wan, thành phố Yung Kang, tỉnh Tainan trong một khuôn viên rộng đẹp có sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại.

Tháng 8 năm 2000, Học viện công nghệ Kun Shan phát triển thành Đại học Công nghệ Kun Shan và càng ngày càng mở rộng đào tạo ở các ngành khác nhau để kịp thời đáp ứng nhu cầu xã hội. Hiện nay, trường hiện có 7 cơ sở đào tạo ở các lĩnh vực khác nhau: Kỹ thuật, Quản trị và doanh nghiệp, Nhân văn, Truyền thông sáng tạo và Công nghệ thông tin.

Các chuyên ngành

Các chuyên ngành tuyển sinh trong đợt tháng 9/ 2023 theo hệ vừa học vừa làm trong 4 năm:

• Khoa Công nghệ thông tin
  • Khoa Kỹ thuật vật liệu
  • Khoa Điện cơ
  • Khoa Quản trị kinh doanh

Với hệ đào tạo vừa học vừa làm, nhà trường liên kết trực tiếp với doanh nghiệp, sắp xếp nơi thực tập có lương cho học sinh. Năm đầu đi làm và đi học tự do. Từ năm thứ 2 trở đi, đi làm và học tập theo sự sắp xếp của nhà trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên lấy bằng đại học chính quy.

Học phí, học bổng và cơ hội làm thêm, thực tập:

Học phí:

Đại học năm 1:

MIỄN PHÍ tiền học + tạp phí

Năm thứ 2 – năm thứ 4:

• Đóng theo quy định trường
  • Tham khảo: 47.456 – 52.206 đài tệ/ kỳ
  • Dựa theo thành tích năm học trước để cấp học bổng 7.000- 30.000 đài tệ/ kỳ

Tiền KTX:

Mỗi kỳ 12.300 đài tệ

Chú ý: Hết học kỳ 2 năm thứ 1 phải thi được bằng A2, nếu không sẽ phải về Việt Nam

Việc làm