Giới thiệu Đại học Khoa học Kỹ thuật Cảnh Văn

Đại học Khoa học Kỹ thuật Cảnh Văn

viết bởi Tống Hằng

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Cản Văn – 景文科技大學 (JINWEN UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY) nằm tại số 99, đường Anzhong, quận Tân Điếm, Thành phố Tân Bắc, Đài Loan được thành lập năm 1980. Vào tháng 2 năm 2007 chính thức trở thành một trường đại học. Trường có khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Năm 2010 JUST được WHO đánh giá là ngôi trường an toàn đạt chuẩn quốc tế.

Trường luôn tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy về cả lý thuyết và thực tế. Với các lĩnh vực Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh và dịch vụ, Ngôn ngữ quốc tế, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Khoa học môi trường và Thiết kế đồ hoạ

2. THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chuyên ngành tuyển sinh

• Khoa Quản trị nhà hàng
  • Khoa Quản trị du lịch
  • Khoa Quản trị khách sạn
  • Khoa Công nghệ thông tin

Hình thức: Hệ vừa học vừa làm kết hợp giữa học tập và thực tập. Từ năm thứ 2 trở đi nhà trường sẽ sắp xếp cho sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp đã liên kết với trường.

Đối tượng tuyển sinh

• Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên
  • Tuổi từ 18 – 26
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6,0 trở lên
  • Chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL 1 trở lên (Sẽ được đào tạo tại trung tâm)
  • Không tiền án tiền sự, sức khoẻ tốt
  • Có nhận lao động từng đi Đài Loan về

Yêu cầu hồ sơ

1. Ảnh 4*6 phông trắng mặc áo sơ mi trắng: 20 chiếc
  2. Căn cước công dân (photo công chứng): 02
  3. Hộ khẩu: 01
  4. Hộ chiếu: 01
  5. Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp , Cao đẳng,
  6. Bằng đại học bản gốc (nếu có): 01
  7. Bằng tốt nghiệp THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bản gốc (nếu có): 01
  8. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính: 01

➢ Các giấy tờ trên bạn sẽ được hướng dẫn làm sau khi tới Trung tâm. Lưu ý không làm ngay để tránh trường hợp giấy tờ hết hạn.

Học phí, học bổng

✓ Học phí: 43.160 – 49.628 Đài tệ/ kỳ (tuỳ khoa)

✓ KTX: 10.500 Đài tệ/ kỳ (phòng 6 người)

Ưu đãi